ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงการงานอยู่ในช่วงที่ดิ่งลงเหวสุดๆ ดวงตก มีเรื่องให้ต้องเครียด เรียกได้ว่าเป็นที่หนักใจมากพอสมควร ซึ่งได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ช่วงนี้การงานจะมีเรื่องให้ต้องหนักใจ เป็นช่วงที่คุณจะวุ่นวายเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานและการเดินทางพอสมควร พยายามระมัดระวังในเรื่องของคำพูดไว้บ้าง เพราะคำพูดของคุณอาจจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้ ราศีกุมภ์

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ หมอดูชื่อดังอย่าง อาจารย์ คฑา ชินบัญชร ได้เผยว่า มีเกณฑ์ดวงดีหลังดาวอาทิตย์ย้ายเร็วๆนี้ จะเฮงยืนหนึ่งในเรื่องงาน ซึ่งได้แก่ราศี ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) 2 ราศีนี้

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตายืนหนึ่งเรื่องความโสด เรียกได้ว่า โสดแล้วดี โสดแล้วรวย ได้รับทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็ม ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16

ดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงปังส่งท้ายสิ้นปี 2565 นี้แน่นอน การเงินจะได้รับทรัพย์ รับโชคลาภแบบรัวๆ บอกเลยว่ารวยข้ามปี ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ดาวก๊กเศรษฐีกำลังจะมาถึง การงาน การเงินจะเข้ามาแบบรัวๆ สิ้นปีนนี้มีรวยแน่นอน ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ดาวเศรษฐีเดินเป็นโชค มีพลัง

ดวงชะตา 2 ราศี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยดวงชะตาว่า 2 ราศีนี้มีเกณฑ์ได้รับผลกระทบจากดาวมฤตยูย้ายกลับ ซึ่งจะอยู่ยาวๆเป็นเวลา 4 เดือน ราศีที่จะได้รับผลกระทบแบบเต็มๆ ได้แก่ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ต้องเจอเรื่องซวยๆ ทั้งเจ็บตัว และเสียเงิน ควรมีสติและรอบคอบให้มากที่สุด ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) 2 ราศีที่มีเกณฑ์จะเกิดเรื่องให้ต้องเจ็บตัว แถมเสียเงิน ซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุทั้งเล็กและใหญ่ บางคนอาจแค่เจ็บตัว

ดูดวง 5 ราศี หลังพระราหูยกย้าย ดวงจะดีอย่างเห็นได้ชัด ใครที่กำลังมีเคราะห์หนักก็จะหายไป จะเหลือไว้แค่ความรวย ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์

ดูดวง 3 ราศี ฮาโลวีนนี้โดนหลอกยิ่งกว่าผี ก็โดนคนหลอก บอกเลยว่าอย่าไว้ใจใครง่ายๆ ระวังโดนหลอกซ้ำหลอกซ้อน ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) สำหรับราศีนี้ ระวังคนพูดจาดีเข้ามาหลอก หรือเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากตัวคุณ ช่วงนี้หากติดต่อเจรจาธุรกิจกับใคร ต้องชัดเจน รอบคอบมากยิ่งขึ้น ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ดวงชะตา 5 ราศี ดวงดี 2 เด้ง ช่วงนี้เรียกได้ว่าดวงดีไม่มีตก การงานก็ดี การเงินก็ดีตามไปด้วย มีกินมีใช้ตลอด ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีกันย์ (17 กันยายน

ดูดวง 3 ราศี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตาหลังจากนี้อุปสรรคที่มีจะค่อยๆคลี่คลายหมดไป ดวงการเงินจากที่เคยติดขัดจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เรียกได้ว่ามีแรงหนุนนำชั้นดี ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ได้รับตัวช่วยเรื่องการเงิน การเงินจากที่ติดขัด จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ หรือหากติดขัดการลงทุน จะมีคนคอยช่วยซัพพอร์ท ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16