เปิดดวงรับปีขาล ! นักษัตรปีชง และ นักษัตรสมพงษ์ ปี 2565

หมอช้างเผย ! ดวงนักษัตร ปี 2565 สำหรับปีขาล คนที่เกิดในปีนักษัตรใดบ้างจะเป็นนักษัตรปีชงและนักษัตรปีสมพงษ์ จนชีวิตปัง เรามีคำตอบให้ ไปดูพร้อมๆกันเลย

นักษัตรปีชง 2565

ปีวอก : เป็นปีนักษัตรที่ชงแบบ 100% จะได้รับผลกระทบมากที่สุดในปีนี้ โดยอายุเข้าเคราะห์ ได้แก่ ผู้หญิงที่อายุลงท้ายด้วยเลข 2,5,8 และผู้ชายที่อายุลงท้ายด้วย 3,6,9 ต้องระวังทุกด้าน มีเกณฑ์ดวงตกทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ความรัก

นักษัตรปีชงร่วม 2565

ปีขาล : ตามหลักโหราศาสตร์จีนเรียกว่า ปีคัก หมายถึงปีนักษัตรเดียวกับปีนั้นๆ

ปีมะเส็ง : ตามหลักโหราศาสตร์จีนเรียกว่า ปีเฮ้ง ปีนักษัตรนี้จะได้รับผลกระทบจากปีชงในด้านเคราะห์กรรม ซวยซ้ำซวยซ้อน แต่ไม่ถึง 100%

ปีกุน : ตามหลักโหราศาสตร์จีนเรียกว่า ปีผั่ว คนที่เกิดในปีนักษัตรนี้จะได้รับผลกระทบในเรื่องของสุขภาพ เจ็บป่วยง่ายในปีขาลนี้

นักษัตรปีสมพงษ์

ปีมะเมีย และ ปีจอ : คนที่เกิดปีจอในช่วงเวลา 19.00 – 21.00 น. และ คนที่เกิดปีมะเมีย ในช่วงเวลา 11.00 – 13.00 น. จะดวงดีในเรื่องของบริวาร จะมีคนดีๆเข้ามาช่วยเหลือ ค้ำจุน พลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ ส่วนคนที่เกิดปีจอ ในช่วงวันที่ 8 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน และคนที่เกิดเดือนมะเมีย ช่วงวันที่ 6 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม จะดวงเด่นในเรื่องของการงาน มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ส่งผลให้การงานมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts