3 ลักษณะฮวงจุ้ยบ้านที่จะต้องรีบแก้ ก่อนที่จะเกิดปัญหา คนในบ้านเจ็บป่วย

โรคโควิด-19 ยังคงระบาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฮวงจุ้ยบ้าน ใครไม่ดี คนในบ้านเสี่ยงติดโควิด แล้วคุณเคยสงสัยไหมว่า..สมาชิกบางบ้านติดโควิดเยอะ แต่ในขณะที่บางบ้านไม่มีคนติด ไม่ใช่เพราะวัคซีน ไม่ใช่โชคช่วย และไม่ได้ออกไปไหน อาจเป็นเพราะการจัดบ้านตรงตามฮวงจุ้ย จัดแบบไหน จะหนีฮวงจุ้ยร้าย จะแก้ฮวงจุ้ยอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะมาสอนวิธีแก้

 พื้นไม่เรียบ 

  • วิชาฮวงจุ้ยว่าพื้นที่ที่อยู่อาศัย และร้านค้าควรอยู่ในระดับต่ำกว่าพื้นที่มีการสัญจรเล็กน้อยจะดี เพราะผู้อยู่อาศัยจะรับพลังปราณซี่ดี แต่บ้านอาศัยใครที่มีพื้นที่ต่ำ ๆ สูง ๆ สลับกันแบบไร้ระดับวิชาฮวงจุ้ยว่าไม่ดี เพราะจะส่งผลให้ประสบปัญหาแอ่งน้ำขัง คนในบ้านไม่สดชื่น จิตใจหดหู่ เชื้อโรคร้ายจะไหลเวียนอยู่ภายใน ส่งผลทำให้คนในบ้านป่วย ต้องเสียค่ารักษา และขาดความเจริญรุ่งเรือง

บริเวณกลางบ้านไม่โปร่ง 

  • บริเวณกลางบ้านวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตัวแทนแห่งสุขอนามัย บริเวณบ้าน ร้านค้า ออฟฟิตใครบริเวณตรงกลาง รกรุงรังเต็มไปด้วยขยะพลังปราณซี่ดีจะไม่ไหลเวียน อากาศไม่ไหลเวียนคนอาศัยเสี่ยงติดเชื้อโรคทางเดินหายใจโดยเฉพาะโรคติดเชื้อไวรัส

หลังคาบ้านทรุดโทรม หลังคา เพดาน 

  • คือองค์ประกอบสำคัญตัวอาคารบ้านเรือน เพราะจะบังแดดบังฝน กันลมพายุ วิชาฮวงจุ้ยจัดว่าคือตัวแทนแห่งร่างกายและความเจ็บป่วยในทางฮวงจุ้ยว่าหลังคาทรุดโทรมจะอับโชค ส่งผลให้คนในบ้านเจ็บป่วย

กรณีร้านที่ค้าขาย ควรจะเทดินลงในที่ที่มีน้ำขังหรือแอ่งน้ำ ถ้าหากทำไม่ได้ ก็ให้ปลูกต้นตระไคร้หอม ปลูกดอกเจอเรเนียมเป็นแนวไว้ที่บริเวณร้านค้า เพื่อมองดูแล้วมีความเป็นระเบียบ จะช่วยกันยุง และแมลงบางชนิด จัดบ้าน ร้านค้าออฟฟิตใหม่ แยกอะไรที่ไม่ใช้ออกจากสิ่งที่จะใช้ กรณีหลังคาบ้านทรุดโทรมควรปรับปรุงซ่อมแซมและเลือกให้หลังคาบ้านเอียงงุ้มลงด้านใดด้านหนึ่งจะเสริมดวงฮวงจุ้ยเพิ่มพลังเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายแก่ผู้อาศัย

Related Posts