หลังดาวเกตุย้าย หมอดูเผย ดวง 5 ราศี ถึงเวลารวย การเงินพุ่งแรงในรอบ 12 ปี

หมอดูเผยดวง 5 ราศี หลังดาวเกตุย้าย ถึงเวลารวย ดวงการเงินจะดีขึ้นแบบทันตาเห็น ดวงการงานจะได้เลื่อนตำแหน่งงานในระดับที่ดีขึ้น ซึ่งได้แก่ราศีพิจิก ราศีมีน ราศีกุมภ์ ราศีมิถุน และราศีกรกฎ แต่ละราศีจะดวงดีอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

อันดับ 1 ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • สำหรับชาวราศีนี้ มีเกณฑ์จะได้เงินมากที่สุดในรอบ 12 ปี ช่วงนี้มีเกณฑ์ทำอะไรก็ปัง การงาน การเงินดีมาก เป็นช่วงเวลาที่ราศีพิจิกต้องรีบกอบโกยเอาไว้ รวยแน่นอน

อันดับ 2 ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • เป็นราศีที่โชคลาภวิ่งเข้าหาทุกทิศทุกทาง หลังดาวเกตุย้าย จะมีโอกาสได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ อาจได้งานใหม่ที่ดีกว่า ย้ายบ้าน ย้ายตำแหน่ง หรือได้คู่ครอง คู่ชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม

อันดับ 3 ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • ดาวเกตุย้ายส่งผลให้คนที่เกิดในราศีกุมภ์ มีดวงจะได้เงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน รถ ที่ดิน ที่ส่งเสริมให้ชีวิตคุณดีขึ้น หรือได้เริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ ที่จะหนุนนำให้คุณรวยมากกว่าเดิมหลายเท่า

อันดับ 4 ราศีมิถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

  • หลังจากนี้คุณมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ ซึ่งเป็นงานที่ก้าวหน้า มีเป้าหมายกว่าที่ผ่านมา ที่สำคัญดวงของคุณเป็นช่วงยืนหนึ่งเรื่องผู้ ช่วงนี้คุณจะสวยแซ่บเป็นพิเศษ ผู้ชายเข้าหาไม่หยุด แถมมีเกณฑ์ได้กินเด็กอีกด้วย เลิศ

อันดับ 5 ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • จะมีข่าวดีเรื่องของการงาน คนที่หางานอยู่จะได้งาน คนที่รอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็จะสมหวัง ส่วนคนที่ทำธุรกิจ ดวงกำลังจะรุ่ง ได้ดีแน่นอน
Author: editor

Leave a Reply

Your email address will not be published.