หมอช้างเผย ! 2 ราศีต่อไปนี้ เดือนพฤษภาคม ดวงพุ่งแรง จะได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน

หมอช้าง ทศพร เผย ! สำหรับในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ มี 2 ราศี ดวงจะพุ่งแรงกว่าราศีอื่นๆ จะได้รับโชคลาภแบบไม่คิดไม่ฝัน แทบไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งได้แก่ราศีกรกฎ และราศีพฤษภ ไปดูกันว่าจะมีโชคลาภในด้านใดกันบ้าง ?

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • ดวงชะตาที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การลงทุนจะส่งผลดีกลับมาหาตัวคุณ ช่วงที่ดวงของคุณจะดีมากๆ คือช่วงประมาณกลางเดือนพฤษภาคมไปแล้ว จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาถูกหลอก ถูกโกงอยู่นั้น จะเริ่มเห็นความชัดเจน เป็นไปในทางที่ดีขึ้น หรือเงินที่คิดว่าสูญไปแล้วจะได้กลับมา แต่เรื่องการงานยังคงมีความวุ่นวายให้เห็นอยู่บ้าง โชคดีที่ยังได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การงานจึงติดขัดน้อยลง ที่สำคัญคุณกำลังจะมีโชคที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • มีเกณฑ์จะได้โชคเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ มีโอกาสด้านการเงินเยอะมาก ใครที่ลงทุนทำอะไรไว้ จะได้รับข่าวดีสูงมาก แต่หามาได้ก็ต้องเก็บไว้บ้าง เพราะในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างสูงเช่นกัน หรือมีโอกาสที่จะเสียเงินไปแบบก้อนโตเลยทีเดียว ให้แก้เคล็ดด้วยการนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคให้กับคนทุกข์ยาก หรือถ้าใครตั้งใจจะซื้อบ้าน ซื้อรถใหม่ หากซื้อในช่วงนี้ก็เป็นการแก้เคล็ดได้เช่นกัน
Author: editor

Leave a Reply

Your email address will not be published.