5 เคล็ดลับเสริมดวงโชคลาภ เปลี่ยนจาก “คนดวงซวย” ให้กลายเป็น “คนดวงเฮง”

ปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่พึ่งพาเคล็บลับเสริมดวงโชคลาภ เพราะเรื่องเงินทอง เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต หากมีการวางแผนเงินไม่ดี อาจทำให้ชีวิตพัง มีแต่หนี้สิน และหากใครที่คิดว่าช่วงนี้รู้สึกช็อต เงินขาดมือ ทำอะไรก็มีแต่ติดขัดไปทุกอย่าง เงินไม่พอใช้ หากอยากจะขจัดหนี้สินให้หมดไป เรามี 5 เคล็ดลับเสริมดวงโชคลาภ เปลี่ยนจากคนดวงซวยให้กลายเป็นคนดวงเฮง มาฝาก อยากเฮงอยากปัง มีเงินทองไหลมาเทมา ลองทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ได้เลย

1. ไหว้พระราหู

  • ตั้งโต๊ะทำพิธีจัดเครื่องบูชาไหว้พระราหหูในคืนวันพุธ ตั้งแต่เวลา 3 ทุ่ม แต่ไม่เกิน 5 ทุ่ม ด้วยของดำ 8 อย่าง ได้แก่ ไข่เยี่ยวม้า งาดำ ถั่วดำ ข้าวเหนียวดำ กาละแม ขนมเปียกปูนสีดำ กาแฟดำ และเหล้าสีดำ แล้วขอพรให้พระราหูประทานพรให้การเงินดีขึ้น มีเงินเก็บ มีเงินใช้ไม่ขัดสน

2. แบ่งอาหารและน้ำให้แก่สุนัขและแมวจรจัด

  • มีความเชื่อว่าหากทำบุญทำทานกับสัตว์เหล่านี้ จะส่งให้อนิสงฆ์ผลบุญที่ดีกับตัวเราได้

3. หิ้งพระต้องสะอาดอยู่เสมอ

  • ควรทำวคามสะอาดหิ้งพระ โต๊ะหมู่บูชาอยู่เสมอ เปลี่ยนดอกไม้อย่าให้แห้งเหี่ยว อีกทั้งควรถวายน้ำสะอาดเป็นประจำ จะทำให้โชคลาภดีขึ้น อีกทั้งคนที่มีบ้านเป็นกระจกควรทำเงาสะอาดอยู่เสมอ การที่กระจกในบ้านสดใสจะเสริมให้ชีวิตของคนในบ้านสดใสไปด้วย

4. ตู้กดน้ำในธนาคาร

  • เชื่อว่าการกดน้ำจากในธนาคารมาบ้าน จะเป็นการเติมความมั่งคั่งให้กับคนในบ้าน ให้มีเงินทองไหลเข้าไม่หยุด รวมถึงควรเปลี่ยนจากการเก็บเงินสดเป็นการเก็บเงินในรูปแบบอื่นแทน เช่น พันธบัตร ตั๋ว แลกงเน หรือหุ้น จะช่วยให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น

5. เหรียญกษาปณ์นำโชค

  • มีความเชื่อที่ว่า หากนำเหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือ เหรียญทองแดง 7 เหรียญใส่ในซองแดง แล้วพกไว้ในกระเป๋าสตางค์ จะช่วยให้มีเงินเข้าแบบไม่อั้น รวยๆ เฮงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.